nonging
27 มิถุนายน พ.ศ. 2551, 00:57:37
อิอิอิ เอาไปทำไมค่ะ แล้วเวปที่ว่า สงสัยหมดอายุแล้วด้วย(ประมาณไม่จ่ายตัง หรือโดนยึด)..เอาแค่นี้ก๊แล้วกันนะ
NameServer: NS1.EV1SERVERS.NET
NameServer: NS2.EV1SERVERS.NET
Comment:
RegDate: 2005-12-14
Updated: 2008-02-28
OrgAbuseHandle: ABUSE271-ARIN
OrgAbuseName: The Planet Abuse
OrgAbusePhone: +1-281-714-3560
OrgAbuseEmail: abuse@theplanet.com
OrgNOCHandle: THEPL-ARIN
OrgNOCName: The Planet NOC
OrgNOCPhone: +1-281-714-3555
OrgNOCEmail: noc@theplanet.com
OrgTechHandle: TECHN33-ARIN
OrgTechName: Technical Support
OrgTechPhone: +1-214-782-7800
OrgTechEmail: admins@theplanet.com
OrgName: Optical Jungle
OrgID: OPTIC-4
Address: 14525 SW Millikan #48732
City: Beaverton
StateProv: OR
PostalCode: 97005
Country: US
NetRange: 209.85.84.0 - 209.85.84.255
CIDR: 209.85.84.0/24
NetName: EVRY-754
NetHandle: NET-209-85-84-0-1
Parent: NET-209-85-0-0-1
NetType: Reassigned
Comment:
RegDate: 2008-02-15
Updated: 2008-02-15
RAbuseHandle: ABUSE271-ARIN
RAbuseName: The Planet Abuse
RAbusePhone: +1-281-714-3560
RAbuseEmail: abuse@theplanet.com
OrgAbuseHandle: IPADM396-ARIN
OrgAbuseName: IP Admin
OrgAbusePhone: +1-832-615-1680
OrgAbuseEmail: abuse@opticaljungle.com
OrgTechHandle: IPADM396-ARIN
OrgTechName: IP Admin
OrgTechPhone: +1-832-615-1680
OrgTechEmail: abuse@opticaljungle.com
# ARIN WHOIS database, last updated 2008-06-25 19:10
# Enter ? for additional hints on searching ARIN's WHOIS database.